CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN BLOG HOA CHIO! 👏👏👏

HoaChio.com

Chào bạn,

Tôi là Hoa, bạn có thể gọi tôi là Chio. Và HoaChio.com là blog của tôi 🙂

Có thể tôi và bạn chưa từng quen biết nhau. Nhưng việc bạn đọc blog của tôi (tình cờ hay hữu ý) thì cũng coi như có duyên gặp mặt rồi.

Tôi thích viết. Thường là những vẫn thơ con cóc hoặc những đoản văn. Bạn bè ưu ái gọi tôi là “nhà thơ”, mà tôi biết, để thực sự đạt đến tầm đó vẫn còn xa lắm. Không tin bạn cứ đọc mục Thơ tha thơ thẩn của tôi sẽ rõ 😀

Tôi thích đi du lịch. Có cơ hội là tôi đi. Lên núi, xuống biển, ra nước ngoài, đi đâu cũng được. Những chuyến đi làm tôi thêm yêu đời, thêm cảm hứng và thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Tôi thích đọc sách và thường dùng bút đánh dấu những đoạn tâm đắc trong sách hoặc ghi thêm ý kiến của mình bên lề. Tôi cũng bị mê hoặc bởi đủ các loại truyện, từ truyện tranh tới tiểu thuyết rồi truyện kiếm hiệp. Tôi có thể thức cả đêm để đọc truyện mình yêu thích, có thể vì những tình huống trong truyện mà bật khóc hoặc cười khúc khích như một đứa dở hơi.

Tôi thích ăn vặt, thích uống cafe. Lang thang ăn các món ăn vặt như ốc, quẩy, bún, thạch… xong lại uống cafe, với tôi là chuyện hết sức bình thường. Tâm hồn ăn uống lúc nào cũng dạt dào, mạnh mẽ.

Blog Hoachio.com là nơi để tôi thỏa mãn thú vui viết lách và cũng chia sẻ với các bạn những gì tôi biết: những địa chỉ hay, những quyển sách ý nghĩa, kinh nghiệm đi du lịch…

Hy vọng khi bạn rời khỏi blog của tôi, bạn đã thu lượm được những điều thú vị.

Nếu bạn trích dẫn các bài viết trong blog này, vui lòng ghi rõ nguồn từ Blog Hoa Chio.

Nếu bạn có câu hỏi gì thì đừng ngại liên hệ với tôi bằng cách điền thông tin vào bảng dưới đây nha:

 

Cuối cùng, cảm ơn tất cả các bạn đã đọc blog của tôi!

Hoa Chio 🙂

 

hoachio.com